Thuần mộc giá bao nhiêu tiền

Kem bôi da thuần mộc giá bao nhiêu tiền?

Kem bôi da thuần mộc giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Trong khuôn khổ bài viết hôm nay chúng tôi sẽ trình bày rõ những nội dung này để cho bạn được nắm rõ.

Mục lục

Kem bôi da thuần mộc giá bao nhiêu?

Giá niêm yết kem bôi da thuần mộc chính hãng hiện nay là 160.000đ/ 1 tuýp 13 gam. Thông tin giá sản phẩm được in cố định trên hộp nên bạn có thể nhận thấy rất dễ. Ngày trước giá của sản phẩm là 190.000đ/ 1 tuýp nhưng phía công ty sau nhiều lần bàn bạc đã quyết định giảm giá bán xuống 160.000đ. Điều này nằm trong chủ trương của công ty là hỗ trợ khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

Kem bôi da thuần mộc giá bao nhiêu
Kem bôi da thuần mộc giá bao nhiêu? giá niêm yết hiện tại là 160.000đ

Tôi thấy nhiều nơi bán thuần mộc giá rẻ hơn, tại sao vậy?

Giá phía công ty niêm yết là 160.000. Tuy nhiên khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì sẽ được chiết khấu nên có thể mua được giá rẻ hơn.

Và một nguyên nhân nữa gây rất nhiều phiền toái cho công ty và người tiêu dùng chính là vấn nạn hàng giả kém chất lượng.

Hiện nay sản phẩm nhái thuần mộc rất là nhiều nhé các bạn, phía công ty đã có rất nhiều động thái để giải quyết vấn đề này nhưng vẫn tái diễn liên tục. Nhiều nơi bán hàng nhái thuần mộc với giá rất rẻ với hình thức làm giả tinh vi. Sản phẩm nhái chất lượng kém gây ảnh hưởng tới uy tín công ty và đặc biệt là ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì thế mà quý khách cũng cần phải lưu tâm điều này để tránh việc mua phải hàng giả làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tại sao kem bôi da thuần mộc lại có giá như vậy?

Nhiều bạn có hỏi chúng tôi là sao 160.000 đ mà mua được tuýp có mỗi 13g thôi. Thì qua đây chúng tôi cũng xin được giải thích luôn để quý khách hàng được nắm rõ luôn ạ.

Thực ra với tuýp 13g quý khách có thể dùng được khá lâu đấy ạ. Để chiết xuất được 13g thuần mộc cũng cần một lượng nguyên liệu thô lớn đó quý khách. Và tất cả nguồn nguyên liệu đế sản xuất thuần mộc đều là các loại dược liệu quý từ tự nhiên. Điều này nằm trong chủ trương phát triển của thuần mộc là sử dụng các thành phần hoàn toàn từ đông y. Những loại dược liệu quý, lành tính an toàn cho người sử dụng. Một số nguyên liệu có thể trồng được nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ yêu cầu sản xuất và phải khai thác trong rừng sâu.

Những điều này ảnh hưởng tới chi phí để sản xuất kem thuần mộc. Thời gian tới thì phía công ty cũng đã xây dựng khu trồng cây nguyên liệu hàng trăm Ha để chủ động nguồn nguyên liệu và tối ưu chi phí sản xuất.

Trên đây là bài viết thông tin về kem bôi da thuần mộc giá bao nhiêu, tại sao lại có giá bán như vậy và tại sao lại có nhiều nơi bán với giá khác nhau. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp cho bạn được một vài thông tin hữu ích. 

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply

error: Content is protected !!