Mã ưu đãi UD50

Kính gửi quý khách hàng thân thiết!

Nga Chinh gửi tặng quý khách mã ưu đãi UD50 khi mua kem bôi da thuần mộc tại ngachinh.com. Khi mua từ 5 hộp thuần mộc trở lên quý khách vui lòng áp dụng mã ưu đãi UD50 để được giảm giá thêm 50.000 và miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Hướng dẫn sử dụng.

Quý khách vào ngachinh.com rồi vào trang sản phẩm vào chọn Kem bôi da Thuần mộc.

Quý khách bấm vào dấu + để bấm đủ số lượng 5 sản phẩm sau đó bấm vào nút Thêm vào giỏ hàng

Mã ưu đãi UD50 1

 

Tiếp theo quý khách nhập mã ưu đãi UD50 sao đó bấm vào nút Áp dụng để mã ưu đãi có hiệu lực.

Mã ưu đãi UD50 2

 

Sau khi mã ưu đãi có hiệu lực, quý khách được giảm giá 50k và miễn phí ship toàn quốc. Quý khách bấm vào nút Tiến hành thanh toán để tiến hành điền thông tin nhận hàng.

Mã ưu đãi UD50 3

 

Quý khách điền đầy đủ thông tin và chính xác để đảm bảo nhận được hàng, trường hợp quý khách muốn tạo tài khoản trên trang ngachinh.com để hưởng nhiều ưu đãi hơn thì quý khách tích vào nút Tạo tài khoản mới.

Có 4 phương thức thanh toán để quý khách lựa chọn là: Thanh toán khi nhận hàng, Online internet banking, Chuyển khoản tại quầy ngân hàng và Chuyển khoản trực tuyến qua ví điện tử Momo.

Nếu muốn ghi chú thêm thông tin về đơn hàng quý khách nhập vào mục Ghi chú đơn hàng.

Sau khi điền xong thông tin quý khách bấm vào nút Đặt hàng để tiến hành đặt hàng. Trường hợp không có email quý khách vui lòng quay lại trang sản phẩm và chọn phương thức Đặt Hàng Nhanh hoặc nhập email ngachinhgr@gmail.com

Mã ưu đãi UD50 4

 

Quý khách chờ trong giây lát để hệ thống xử lý đơn hàng của quý khách. Sau khi hệ thống hiện lên bảng thông báo như bên dưới là quý khách đã đặt hàng thành công và bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện cho quý khách để xác nhận đơn hàng.

Mã ưu đãi UD50 5

 

Leave a Reply

error: Content is protected !!